Giới thiệu

RL Motorcycles / RL-Aviation, LLC là một công ty kinh doanh phụ kiện hàng không & xe máy toàn thời gian do Richard Lane, Sr và gia đình sở hữu và điều hành, tất cả đều có nguồn gốc từ Nam Georgia. Các thành viên trong gia đình bao gồm Richard, Sr., Richard, Jr., Richard, vợ của Sr Judy và con gái Brooke. Jessica Cruce, bạn gái của Jr, cũng làm việc với chúng tôi trong mùa bận rộn của chúng tôi. Tất cả các thành viên trong gia đình của chúng tôi đều làm việc trong công việc kinh doanh của chúng tôi với một số khả năng.

chủ tịch & chủ sở hữu của doanh nghiệp

Richard, Sr. là chủ tịch & chủ sở hữu của doanh nghiệp của chúng tôi và chịu trách nhiệm về lập trình web, giao tiếp qua E-mail, tiếp thị, tài chính và vận chuyển. Ngoài ra, Sr. xử lý việc lắp đặt và dịch vụ phụ kiện xe máy tại cửa hàng và đưa chương trình / nhà cung cấp của chúng tôi lên đường tại các buổi trình diễn được chọn và bay vào .. Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật, SR. là người mà bạn có thể sẽ nói chuyện cùng.

Richard, Sr. thành lập doanh nghiệp của chúng tôi vào năm 1999 và là một cảnh sát thành phố đã nghỉ hưu được đào tạo và giao nhiệm vụ trong mọi khía cạnh của việc thực thi pháp luật. Những điểm nổi bật trong sự nghiệp bao gồm tốt nghiệp Học viện Quốc gia FBI # 149, 2 năm là sĩ quan tuần tra cơ giới, 5 năm sĩ quan K-9, 14 năm chỉ huy bộ phận đồng phục và 3 năm chỉ huy bộ phận ma tuý. Nhiệm vụ cuối cùng là của điều tra viên / cán bộ hành chính (bộ đồ) cho Chánh văn phòng Công an.
Richard, Sr. cũng là một phi công được cấp phép (đã học bay năm 1972) với nhiều giờ bay trên máy bay đất liền một động cơ cánh cao và cánh thấp. Sr. là thành viên của Hiệp hội Chủ sở hữu Máy bay & Phi công và Hiệp hội Lái xe mô tô Hoa Kỳ.

Richard Jr. (Rich) gia nhập Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ ngay sau khi tốt nghiệp trung học và đã phục vụ hơn 4 năm tại Btn, Thủy quân lục chiến số 8 của Sư đoàn Thủy quân lục chiến số 2 tại Trại Lejeune, NC. Rich là một trinh sát / bắn tỉa với nhiều đồ trang trí cho tài thiện xạ và hiệu suất. Sau khi phục vụ đất nước của mình và Thủy quân lục chiến, Rich đã trở về nhà để tiếp tục học tập và làm việc trong công việc kinh doanh của gia đình. Anh ấy hiện đang làm bằng Kinh tế sau giờ làm việc.
Rich là VP và giám đốc văn phòng của chúng tôi. Anh ấy cũng chào đón khách hàng của cửa hàng chúng tôi và xử lý các cuộc gọi điện thoại và bán hàng. Anh ấy hoàn thành các chứng từ thanh toán và vận chuyển hàng ngày của chúng tôi. Giàu có là dễ dàng, một niềm vui để giao dịch và có kiến ​​thức sản phẩm rất tốt. Xin vui lòng gọi cho anh ấy.

Judy Lane

Judy Lane (vợ của Sr) đã làm việc trong ngân hàng 20 năm nên cô ấy luôn theo dõi Sr. để đảm bảo sổ sách và hàng tồn kho được lưu giữ đúng cách và thỉnh thoảng làm việc trong cửa hàng để chào hỏi khách hàng hoặc làm những việc cần có phụ nữ chạm vào! Judy cũng có thể được nhìn thấy đang làm việc trên màn hình của nhà cung cấp của chúng tôi khi chúng tôi thực hiện một cuộc biểu tình, trình diễn hoặc bay vào. Judy có thể đảm đương bất kỳ nhiệm vụ nào tại doanh nghiệp của chúng tôi và là người dễ chịu nhất mà bạn từng gặp. Không, thành thật mà nói …. không phải chỉ vì cô ấy là vợ của chủ nhân!

Jessica Cruce

Jessica Cruce là bạn gái của Richard, Jr và thường xuyên có mặt tại cửa hàng. Cô ấy giúp mọi thứ cần thiết trong cửa hàng bao gồm vận chuyển, nhận hàng, kiểm kê và bán hàng qua điện thoại. Jessica làm việc bán thời gian với chúng tôi và sẽ giúp chúng tôi đi đường khi cần thiết.

Brooke

Brooke là con gái 17 tuổi của Richard, Sr. và Judy Lane. Vẫn còn học trung học, Brooke rất bận rộn với các hoạt động của mình (hoạt náo viên, bóng đá, đoàn ca nhạc và kịch, thể dục dụng cụ, v.v.) nhưng vẫn đến cửa hàng hàng ngày để phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình. Brooke sẽ trả lời điện thoại, gặp gỡ khách hàng trong cửa hàng và thường trợ giúp bất cứ điều gì cần làm. Cô ấy là đôi tay thứ hai của chúng ta mà chúng ta luôn cần đến!

Jessie

Jessie, 4 tuổi người Anh Springer Spaniel của chúng tôi, là trợ lý văn phòng và người chào khách hàng chính. Cô ấy cũng nuôi những con chó ngỗ ngược và mèo hoang trên đường chạy trốn !! Hãy đến và gặp Jessie ….. cô ấy yêu mọi người.