Airhawk_Aviation

AIRHAWK AVIATION – ĐỆM GHÉP KHÔNG KHÍ

Đệm ghế hàng không có vỏ bọc

Mô hình Hàng không dành cho những phi công lái máy bay hoặc trực thăng có ít chỗ ngồi thoải mái hơn. Mô hình Hàng không có cấu tạo giống như các đệm ghế phổ biến khác của AirHawk nhưng được cắt và tạo hình cho ghế hàng không. Đệm này bao gồm một khe để thắt dây an toàn ở giữa và / hoặc để cho phép máy bay thanh giữa chuyển động tự do. Mô hình này được thuôn xuống ở cạnh trước để nâng cao sự thoải mái cho chân.
Mô hình hàng không của AirHawk rất phù hợp cho các chuyến bay xuyên quốc gia, các ứng dụng Ag, máy bay trực thăng hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn thoải mái hơn trên ghế máy bay của mình.

Richard, Sr’s ghi chú:

Tôi sử dụng hàng không AirHawk và thấy nó thoải mái giống như ghế ngồi trên xe máy. Các khoang khí liên kết với nhau cho phép không khí di chuyển khi bạn thay đổi trọng lượng của mình. Mất nhiều giờ hơn để đốt cháy mông. Các phi công trực thăng quân sự nói với chúng tôi AirHawk thật tuyệt vời! Họ nên biết … AirHawk không nóng như đệm bọt hoặc gel, đó là một điểm cộng lớn cho chúng tôi khi không có máy lạnh! AirHawk thực sự khá xuất sắc và tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý ……… RL, Sr

Kích thước rộng 19,0 inch x dài 17,0 inch
Bao gồm nắp và bơm khí tay
Chúng tôi giữ rất nhiều hàng ở đây tại RL Aviation!

Bán lẻ: $ 199,95
Giảm giá: $ 184,95
Xem chi tiết tại https://cyclesaddles.com/