Mobiky ™ Genius ™

CHỈ 9,95 $ VẬN CHUYỂN!

Mọi thứ trên Xe đạp gấp Genius đều là Công nghệ cao. Tất cả các vật liệu được Cyclesaddles sử dụng để làm khung đều nhẹ và bền, tất cả các thành phần đã được lựa chọn nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy lâu dài và sử dụng đơn giản. Các phần khung và ống tạo nên các trường hợp định hướng là hợp kim nhôm 6061 và ở những nơi có áp lực chịu trọng lượng lớn hơn, nhôm AS6G7 được sử dụng. Bộ vành cũng là loại nhôm 6061 chất lượng. The Genius gấp và mở ra trong vòng chưa đầy 5 giây và chỉ nặng 29 pound. Nó là kết quả của hơn 1 triệu đô la chi phí nghiên cứu và thiết kế.

Mọi thứ đã được cân nhắc với thiết kế của chiếc xe đạp Genius. Để cất xe đạp ở những khu vực nhỏ gọn như trong máy bay hoặc tủ quần áo, cần có những chiếc lốp nhỏ hơn. Trên thực tế, lốp xe chỉ có đường kính 12 “. Các nhà thiết kế đã đưa ra một hệ thống xích kép đặc biệt giúp che phủ hai vòng quay của lốp bằng một lần quay bàn đạp. Điều này có nghĩa là mặc dù lốp chỉ có đường kính 12”, bạn vẫn nhiều mặt đất như với lốp xe 24 “khi bạn đạp. Nó cũng có một trục trong với ba tốc độ được bao bọc hoàn toàn trong vỏ nhôm và không cần bảo dưỡng. Điều này đảm bảo việc sang số an toàn và sạch sẽ và ngăn chặn xích nhảy răng Khi bạn chuyển số. Để dừng xe, Genius có phanh đĩa phía trước và phanh con lăn phía sau.

Genius có thể gập lại bằng một chuyển động đơn giản mượt mà mà không có nguy cơ bị véo hay tay bẩn. Không cần công cụ. Sau khi gấp lại, xe đạp sẽ dễ dàng mang theo vì xe đạp sẽ lăn bánh khi gấp lại. Bạn có thể lăn xe đạp khi đi bộ và nó sẽ dễ dàng đi đến bất cứ đâu bạn cần. Giá đỡ bên cũng có thể được sử dụng khi gấp lại để xe đạp nằm thẳng trên bánh xe của nó.

Genius dành cho các tay đua từ 8 tuổi trở lên và có thể điều chỉnh cho các tay đua cao từ 43 “đến 76”. Trọng lượng người lái tối đa là 240 pound và khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn 32 “x 25” x 12 “và chỉ nặng 29,7 pound.

Genius đi kèm với một hộp đựng có khóa kéo tiêu chuẩn và chúng tôi cũng cung cấp một túi xách có chần bông có khóa zip kép, dây đeo vai, tay cầm và túi bên ngoài. Để giúp thực hiện một chuyến đi vốn đã tốt đẹp, chúng tôi cung cấp một trụ treo cho ghế.

Đặc trưng:

Mobiky ™ Genius ™ gập vào trong chưa đầy 5 giây

Lốp xe là loại Kenda 12 “với thân uốn cong. Áp suất không khí 35 psi. Bánh xe bằng nhôm 6061

Bánh sau là trung tâm bánh răng bên trong STURMEY ARCHER Loại S-RB3 3 tốc độ được trang bị trên bánh sau và được bọc hoàn toàn trong vỏ trung tâm bằng nhôm và không cần bảo dưỡng

Chuỗi được bọc hoàn toàn để giảm bảo trì và ngăn chặn chuỗi trật

Phanh trước là loại phanh đĩa với đĩa 120mm. Phanh sau là loại băng tần 80mm

Bàn đạp gấp

Tay cầm có đệm

Tay cầm thanh gắn chuông thủ công

Chắn bùn trước và sau tích hợp giúp quần áo bảo hộ lao động của bạn luôn sạch sẽ và khô ráo khi đi xe

Các kích thước 41 “x 50” x 18 “đã sẵn sàng để lái. 32” x 25 “x 12” khi gấp lại

Nặng 29,7 lbs. Chiều cao thanh tay cầm tối đa: 38,7 “. Chiều cao ghế tối đa: 40,5”

Lựa chọn 5 màu

2 năm bảo hành khung

1 năm linh kiện xe đạp

Túi đựng có khóa kéo trọng lượng nhẹ được bao gồm

Có sẵn túi du lịch chần bông tùy chọn (hiển thị bên dưới)

Có sẵn bài đăng ghế treo tùy chọn (hiển thị bên dưới)

Richard, Sr’s ghi chú:

Được rồi, ngay từ cái nhìn đầu tiên, giá đã giảm và nó cũng dành cho chúng tôi. Tuy nhiên, một khi bạn nhìn thấy chất lượng xây dựng và việc sử dụng thực tế của Mobiky Genius, bạn sẽ nhận ra rằng nó thật tuyệt vời và đáng giá từng xu! So với các dòng xe đạp gấp khác Mobiky thực sự có giá ở mức tầm trung đến thấp hơn. Mua sắm xung quanh và bạn sẽ thấy những gì tôi muốn. Mobiky có khả năng lái tuyệt vời và 3 tốc độ chuyển số và bàn đạp làm cho nó giống như một chiếc xe đạp lớn hơn cung cấp tốc độ sử dụng tốt. Tôi hơi ngạc nhiên khi nó chạy tốt như vậy vì tôi nặng 5’9 “@ 190 pound! Thành thật mà nói, bạn không thể biết nó có lốp 12”. Hãy đến cửa hàng và chúng tôi có thể cho bạn đi thử. Tất nhiên, toàn bộ mục đích của Mobiky là tạo ra một chiếc xe đạp nhẹ, nhỏ, bền và được chế tạo tốt, có thể gấp lại và đi cùng bạn và không gặp rắc rối khi vận chuyển. Nó chắc chắn làm tất cả những điều đó! Chiếc xe đạp này không phải là đồ chơi nên có thời gian sử dụng lên đến nhiều năm. Chiếc xe đạp thực sự gấp lại trong vòng chưa đầy 5 giây và gấp lại thành một gói gọn gàng đẹp mắt, vừa vặn với hầu hết các máy bay và tất cả các thùng xe. Tiếp tục và lấy túi xách nặng tùy chọn. Nó là rất tốt đẹp. Bạn cũng sẽ cần thêm lớp bảo vệ cho xe đạp và nội thất AC của mình.
Nói một cách đơn giản, Mobiky Genius là chiếc xe đạp hoàn hảo để bạn mang theo khi đi máy bay hoặc đi du lịch.
…………. RL, Sr